Phân loại dữ liệu gien với giải thuật ARC-X4 của cây quyết định xiên : - Đặng, Thị Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đặc trưng của dữ liệu gien là có chiều rất lớn, số phần tử rất ít và lại có nhiễu nên việc phân tích hiệu quả là một vấn đề rất phức tạp. Thực tế cho thấy, các kỹ thuật khai mõ dữ liệu có thể cho ta một giải pháp hữu hiệu.