Đánh giá thực trạng và giải pháp đa dạng hóa hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp tỉnh An Giang : - Đặng, Thị Thanh Quỳnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài nghiên cứu, tổ chức lại sản xuất nông nghiệp phân theo vùng nguyên liệu. Nâng cao năng lực cán bộ quản lý, thu hút cán bộ trẻ có trình độ chuyên môn. Huy động vốn từ xã viên và các tổ chức và chính sách của Nhà nước phải thống nhất tránh chồng chéo.