Nghiên cứu hoàn thiện quy trình xác định tỉ lệ tiêu hóa In Vitro cho thức ăn thô và ứng dụng trong chăn nuôi gia súc nhai lại : - Danh, Mô (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài nhằm mục đích hoàn thiện kỹ thuật xác định tỉ lệ tiêu hoá thức ăn In Vitro và ứng dụng nó đề phục vụ chăn nuôi gia súc nhai lại.