Mô hình hóa quyết định với phép toán tích hợp trung bình trọng số được sắp thứ tự : - Nguyễn, Thị Thủy Chung (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung đề tài tập trung nghiên cứu các vấn đề lý thuyết và ứng dụng về các phép toán thích hợp trung bình trọng số được sứp thứ tự OWA nhằm giải quyết một số vấn đề thực tiễn trên dữ liệu kết quả học tập sinh viên bậc đại học.