Ảnh hưởng của sự bổ sung bã đậu nành và các nguồn thức ăn năng lượng trong khẩu phần trên tăng trọng, tiêu hóa dưỡng chất và hiệu quả kinh tế của thỏ lai : - Lâm, Thanh Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung nghiên cứu sử dụng bã đậu nành vào khẩu phần ăn cua thỏ hàng ngày với mức 240g/con/ngày cho tăng trọng và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.