(untitled) - Lư, Thị Hồng Ly (Cần Thơ, 2009)
Nội dung nghiên cứu thực hiện nhằm đánh giá ảnh hưởng của thuốc trừ sâu Diazan chứa các hoạt chất diazinon lên giai đoạn đầu vòng đời của cá lóc.
Keywords: Freshwater fishes,Fishes,Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt,Cá; Control,Environmental aspects,Kiểm soát,Khía cạnh môi trường