(untitled) - Lê, Thanh Hiểu (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày tóm tắt một số định nghĩa, tính chất, định lý cần thiết của đại số giao hoán và một số kết quả của vành Noether, vành Artin, trình bày định nghĩa độ cao của ideal, số chiều của vành Noether, định nghĩa vành địa phương chính quy và một số tính chất của vành địa phương chính quy.
Keywords: Commutative rings,Rings (Algebra),Vành giao hoán,Vành (Đại số học),Ideals (Algebra)