Bài tập Sinh học 6 : - Huỳnh, Văn Hoài (Giáo dục, 2010)
sách gồm các bài tập về cơ quan sinh dưỡng, sinh sản của thực vật cũng như vai trò của thực vật , ngoài ra còn đề cập đến vi khuẩn, nấm và địa y.