(untitled) - Nguyễn, Sĩ Quế (Hà Nội, 2010)
Bài tập Lịch sử 6 bao gồm những câu hỏi, bài tập, hướng dẫn giải và đáp án lịch sử thế giới cổ đại, lịch sử Việt Nam từ nguồn gốc đến thế kỉ X.
Keywords: History; Study and teaching (Secondary)