Toán 7 - Phan, Đức Chính (Giáo Dục, 2010)
Sách tiếp sách toán 7 tập 1 gồm nội dung về thống kê và các biểu thức đại số trong phần số học, quan hệ giữa các yếu trong trong tam giác và các đường đồng quy của tam giác trong phần hình học. Giúp các em nâng cao kiến thức về toán học.