Lý thuyết chiều các mô đun hữu hạn sinh và công thức số chiều cho những mô đun : - Nguyễn, Thuyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày các khái niệm cơ bản về mô đun, nhóm aben tự do, nhóm Aben hữu hạn sinh. Định nghĩa về số chiều của mô đun và một số ví dụ, qua đó xét công thức số chiều đúng khi nào và sai khi nào? Từ đó đưa ra chứng minh khi nó đúng và đưa ra một số phản ví dụ khi nó sai.