(untitled) - Hà, Nhật Thăng (Hà Nội, 2010)
Sách giáo dục các em cách sống tốt, các chuẩn mục đạo đức trong xã hội, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh, biết bảo vệ môi trường, các di sabr văn hoá và hiểu hơn về bộ máy nhà nước Việt Nam.
Keywords: Morality and society; Study and teaching (Secondary)