Cơ sở thiết kế máy sản xuất thực phẩm - Xokolov, A. La. (Khoa học Kỹ thuật, 1960)
Trình bày một cách có hệ thống các vấn đề về lý thuyết, tính tóan và kết cấu. Nó giới thiệu khái niệm về những vật liệu dùng để chế tạo chi tiết của thiết bị sản xuất thực phẩm cho đến việc phân tích xem xét các giai đoạn thiết kế chủ yếu, sơ đồ động và những phương pháp tính toán lực chủ yếu của chúng.