(untitled) - Nguyễn, Minh Đường (Hà Nội, 2010)
Sách gồm nội dung những kiến thức phổ thông,, cơ bản, những nguyên lí kĩ thuật, những qui trình sản xuất về nông nghiệp và ngư nghiệp, kĩ thuật gieo trồng, chăm sóc, khai thác và bảo vệ cây rừng. Các kiến thức này các em có thể ứng dụng trong sản xuất và đời sống.
Keywords: Agriculture; Study and teaching (Secondary)