(untitled) - Phan, Đức Chính (Hà Nội, 2010)
Sách gồm nội dung về số hữu tỉ, số thực, hàm số và đồ thị trong phần đại số; đường thẳng và tam giác trong phần hình học. Giúp các em năng cao kỹ năng toán học.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Secondary)