(untitled) - Tôn, Thân (Hà Nội, 2010)
Sách gồm các dạng bài tập về thống kê và biểu thức đại số trong phần số học, quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác và các đường dồng quy trong tam giác. Giúp các em củng cố các kiến thức đã học trong sách giáo khoa.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Secondary)