(untitled) - Tôn, Thân (Hà Nội, 2010)
Bài tập Toán 7 được biên soạn theo chương trình sách giáo khoa môn Toán lớp 7. Giúp học sinh Lớp 7 luyện giải và học tốt môn Toán. Sách bao gồm bài tập phần đại số học và phần hình học.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Secondary)