Địa lí 6 - Nguyễn, Dược (Giáo dục, 2010)
Sách gồm nội dung khái quát về trái đất, môi trường, các phong tục, tập quán sống, sinh hoạt và sản xuất của con người nhằm giúp các em mở rộng hiểu biết về các hiện tượng điạ lí xảy ra xung quanh, thêm yêu thiên nhiên, quê hương và đất nước.