(untitled) - Nguyễn Minh Đường (Hà Nội, 2010)
Sách gồm cách hướng dẫn tạo ra nguồn thu nhập và việc sử dụng nó trong chi tiêu của gia đình một cách hợp lí. Ngoài ra, còn hướng dẫn cách làm các công việc nội trợ trong gia đình như nấu ăn, trang trí, may mặc, dọn dẹp,... nhằm giúp gia đình có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
Keywords: Family Economics; Study and teaching (Secondary)