(untitled) - Nguyễn, Quang Vinh (Hà Nội, 2010)
Sách khát quát về thực vật, cấu tạo cơ thể thực vật từ rễ, thân, lá đến hoa, quả và hạt, về đời sống và mối quan hệ giữa thực vật với môi trường sống cũng như đối với con người.
Keywords: Biology; Study and teaching (Secondary)