(untitled) - Phan, Đức Chính (Hà Nội, 2010)
Sách tiếp theo sách toán 6 tạp một. Gồm phần phân số trong số học và phần góc trong hình học, giúp các em nâng cao khả năng hiểu biết về toán học.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Secondary)