Âm nhạc và Mĩ thuật 6 - Hoàng, Long (Giáo dục, 2010)
Sách gồm bài giới thiệu chung về âm nhạc và học một số bài hát phù hợp với lứa tuổi học sinh. Bên cạnh phần âm nhạc thì phần mĩ thuật khái quát sơ lược về mĩ thuật Việt Nam, hướng dẫn vẽ tranh và trang trí trí tranh vẽ. Nội dung trong sách này giúp các em nâng cao kiến thức về âm nhạc và hội hoạ cho các em.