(untitled) - Phan, Đức Chính (Hà Nội, 2010)
Sách gồm nội dung ôn tập, bổ túc về số tự nhiên và số nguyên trong phần số học, và phần đoạn thẳng trong hình học. Nhằm giúp các em nâng cao kiến thức toán học.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Secondary)