Ngữ văn 6 - Nguyễn, Khắc Phi (Giáo dục, 2010)
Sách tiếp theo nội dung của sách ngữ văn 6 tập một. Gồm những bài văn, thơ, truyện và kí giúp học sinh rèn luyện ngữ pháp tiếng Việt và hướng dẫn các em cách làm một bài văn miêu tả.