(untitled) - Nguyễn, Minh Thuyết (Hà Nội, 2010)
Thông qua những mẫu chuyện Sách Tiếng Việt Lớp 3 dạy học sinh học môn Tiếng Việt như: tập đọc, kể chuyện, chính tả, luyện từ - câu, tập viết và tập làm văn.
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching (Elementary)