Vở bài tập Đạo đức 2 (Giáo dục, 2010)
Sách gồm các bài tập xử lí tình huống, đóng vai, chơi trò chơi, múa, hát,....Giúp các em hiểu được cách sống và làm việc theo chuẩn mực xã hội, rèn luyện đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi.