(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách gồm các dạng bài tập cộng, trừ trong phạm vi 100, và các bài tập giúp các em biết được các đơn vị như kilôgam, lít, giờ, phút, giây, ngày, tháng.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Elementary)