(untitled) (Hà Nội, 2010)
óách gồm các bài tập hướng dẫn các em cộng, trừ, nhân, chia vtrong phạm vi 1000 và các bài toán về các đại lượng kilômét, mét, giờ, các đoạn thẳng trong một hình.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Elementary)