(untitled) - Hoàng, Long (Hà Nội, 2010)
Sách gồm 12 bài hát phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, hướng dẫn các em cách học hát đúng nhạc, đúng lời giúp các em nâng cao khả năng âm nhạc của bản thân.
Keywords: Music; Study and teaching (Elementary)