Bài tập Toán 8 - Tôn, Thân (Giáo dục, 2010)
Sách tiếp sách bài tập toán 8 tập 1. Gồm các bài tập về phương trình và bất phương trình bậc nhất một ẩn trong phần đại số, tam giác đồng dạng, hình lăng trụ đứng, hình chóp đều trong phần hình học. Giúp các em nâng cao kiến thức toán học.