(untitled) - Bùi, Gia Thịnh (Hà Nội, 2010)
Sách gồm các dạng bài tập về cơ học và nhiệt học. giúp các em nắm vững kiến thức đã học trong sách giáo khoa.
Keywords: Physics; Study and teaching (Secondary)