Bài tập Hoá học 8 - Nguyễn, Cương (Giáo dục, 2010)
Sách gồm các đạng bài tập về chất - nguyên tử - phân tử, phản ứng hoá học, mol và tính toán hoá học, oxi - không khí, hiđro - nước và dung dịch. Ngoài ra sách bao gồm các bài hướng dẫn giải và đáp án.