Âm nhạc và Mĩ thuật 8 - Hoàng, Long (Giáo dục, 2010)
Sách gồm hai phần chính: phần âm nhạc dạy học sinh học hát, học nhạc lí, tập đọc nhạc và âm nhạc thường thức; phần thứ hai là phần mĩ thuật dạy học sinh cách vẽ trang trí, vẽ tranh, vẽ theo mẫu và thưởng thức mĩ thuật.