Toán 8 - Phan, Đức Chính (Giáo dục, 2010)
Sách gồm có hai phần: phần đại số và phần hình học. Trong mỗi phần có hướng dẫn lý thuyết và kèm theo bài tập giúp học sinh Lớp 8 luyện tập và học tốt môn Toán.