Ngữ văn 8 - Nguyễn, Khắc Phi (Giáo dục, 2010)
Ngữ văn lớp 8 củng cố, năng cao kiến thức và rèn luyện một số kỹ năng trong quá trình tạo lập văn bản. Cùng những tác phẩm văn học nỗi tiếng như: Trong lòng mẹ, tức nước vỡ bờ ... những bài luyệt tập tóm tắt văn bản. Giúp các em học tập tốt hơn.