(untitled) - Nguyễn, Khắc Phi (Hà Nội, 2010)
Sách tiếp sách ngữ văn 8 tập một. Nội dung gồm các truyện ngắn và thơ giúp học sinh rèn luyện ngữ pháp tiếng Việt, hướng dẫn các em cách viết bài văn thuyết minh, nghị luận, tường trình, thông báo.
Keywords: Vietnamese language; Study and teaching (Secondary)