(untitled) - Nguyễn, Minh Đường (Hà Nội, 2010)
Công nghiệp 8 gồm ba phần: Vẽ kĩ thuật - Cơ khí - kĩ thuật điện, giúp các em học tập chủ động và nắm vững kiến thức dưới sự hướng dẫn của giáo viên
Keywords: Techonology; Study and teaching (Secondary)