(untitled) - Vũ, Quang (Hà Nội, 2010)
Sách bao gồm những bài học lý thuyết và bài tập Vật lí lớp 8. Sách viết về 2 nội dung chính là cơ học và nhiệt học.
Keywords: Physics; Study and teaching (Secondary)