Giáo dục công dân 9 - Hà, Nhật Thăng (Giáo dục, 2010)
Sách gồm các nội dung về giáo dục đạo đức, lối sống, quyền và nghĩa vụ của công dân. Giúp các em sống có đạo đức và tuân theo pháp luật, ngoài ra còn hiểu hơn về quyền và nghĩa vụ của công dân.