Toán 9 - Phan, Đức Chính (Giáo dục, 2010)
Sách gồm nội dung về căn bậc hai, căn bậc ba trong đại số, phần hệ thức lượng giác trong tam giác và đường tròn trong hình học. Giúp các em nâng cao hiểu biết hơn về toán học.