(untitled) - Phan, Đức Chính (Hà Nội, 2010)
Sách tiếp sách toán 9 tập một. Nội dung gồm phần hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn và phương trình bậc hai một ẩn trong phần đại số. phần góc với đường tròn, hình trụ, hình nón, hình cầu trong phần hình học. Nhằm giúp các em nâng cao hiểu biết hơn về toán học.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Secondary)