Hoá học 9 - Lê, Xuân Trọng (Giáo dục, 2010)
Sách gồm nội dung về các loại hợp chất vô cơ, kim loại, phi kim, bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học, hiđrocacbon nhằm giúp các em nâng cao kiến thức về hoá học và có thể ứng dụng vào trong thực tế cuộc sống.