Ngữ văn 9 - Nguyễn, Khắc Phi (Giáo dục, 2010)
Sách tiếp sách ngữ văn 9 tập một.Nội dung gồm các truyện ngắn và thơ giúp học sinh rèn luyện ngữ pháp tiếng Việt, hướng dẫn các em cách viết bài văn nghị luận văn học.