Âm nhạc và Mĩ thuật 9 - Hoàng, Long (Giáo dục, 2010)
Sách gồm nội dung một số bài hát, cách học hát và giới thiệu về các nhạc sĩ nổi tiếng trong phần âm nhạc sơ lược về mĩ thuật thời Nguyễn, hướng dẫn cách vẽ tranh và trang trí tranh theo mẫu trong phần mĩ thuật. Giúp các em nâng cao kỹ năng về âm nhạc và mĩ thuật.