Tiếng Anh 9 - Nguyễn, Văn Lợi (Giáo dục, 2010)
Sách gồm nội dung phong phú, sinh động về phần từ vựng, ngữ pháp, bài đọc, bài tập viết, luyện nghe-nói nhằm giúp các em nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.