(untitled) - Nguyễn, Dược (Hà Nội, 2010)
Sách gồm nội dung về địa lí dân cư, kinh tế, phân hoá lãnh thổ, và các địa phương ở Việt Nam. Giúp các em nâng cao hiểu biết về địa lí.
Keywords: Geography; Study and teaching (Secondary)