(untitled) (Hà Nội, 2010)
Sách tiếp sách bài tập ngữ văn 9 tập một.Nội dung gồm các bài tập ngữ pháp trong tiếng Việt và các gợi ý để viết bài văn nghị luận văn học.
Keywords: Literature; Study and teaching (Secondary)