Bài tập Hoá học 9 - Lê, Xuân Trọng (Giáo dục, 2010)
Sách gồm các dạng bài tập, hướng dẫn giải và cả phần đáp số về các loại hợp chất vô cơ, kim loại, phi kim, bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học, hiđrocacbon nhằm giúp các em củng cố kiến thức đã học trong sách giáo khoa và nâng cao kiến thức về hoá học.