Bài tập Đại số 10 - Vũ, Tuấn (Giáo dục, 2010)
Bài tập Đại số 10 gồm có 4 phần chính: phần kiến thức cơ bản, phần giới thiệu các bài tập mẫu, phần bài tập và phần lời giải, hướng dẫn, đáp số. Sách giúp học củng cố và nâng cao kiến thức Toán đại số.