Phương pháp xác định thành phần các loại bê-tông - Xkramtaev, B.G. (Bộ Thủy lợi, 1977)
Những khái niệm cơ bản về bê tông và hỗn hợp bê tông. Xác định thành phần các loại bê tông nặng khác nhau; Xác định thành phần các loại bê tông; Kiểm tra chất lượng bê tông